Chuyên các Tour du lịch Kỳ co
DỊCH VỤ NHÀ HÀNG HOA BIỂN
NHÀ HÀNG HOA BIỂN KỲ CO
Điạ chỉ: Đường số 2 – Lý Hòa – Nhơn Lý – Tp Quy Nhơn – Bình Định
Hotline: 0973 327 452

Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co có gì thu hút?

Bạn đang muốn tìm địa điểm ăn uống, vi vu cùng đám bạn vào dịp cuối tuần. Bạn muốn thưởng thức những món hải sản thơm ngon, giá rẻ tại Quy Nhơn. Đừng bỏ qua Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co sau đây.

Bạn đã biết về Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co?

Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co là nhà hàng chuyên về hải sản tại Quy Nhơn. Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co cung cấp nhiều loại hải sản tươi ngon mà ít nơi nào có. Đến với Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co bạn sẽ được:

Tận hường nguồn hải sản tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng

Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co là nhà hàng luôn lấy chữ tâm làm đầu trong kinh doanh về ẩm thực. Đến với Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co thì quý khách sẽ không cần lo ngại về chất lượng sản phẩm.

Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co là nhà hàng đồng thời cũng là vựa hải sải của Quy Nhơn. Hải sản của Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng mới chuyển qua khâu chế biến. Vì vậy, khi đến với Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co khách hàng sẽ luôn cảm nhận được vị tươi ngon khó tìm thấy.

Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co cung cấp nhiều loại hải sản tươi ngon 

Thoải mái lựa chọn các loại hải sản yêu thích

Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co là nhà hàng chuyên về nhiều loại hải sản. Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co có đầy đủ các loại hải sản như: Tôm hùm, mực ống, ghẹ, điệp … Ngoài ra, Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co còn có các món ăn từ đơn giản đến cao cấp phù hợp nhu cầu khách hàng.

Nhà hàng ngon Quy Nhơn – Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co

Thưởng thức món ăn từ những đầu bếp nhiều kinh nghiệm

Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co được xây dựng bởi đội ngũ đầu bếp nhiều kinh nghiệm. Đầu bếp của Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co có thể chế biến được nhiều món ăn từ món Việt đến món Tây. Nhiều khách hàng khi đến với Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co thì không thể nào quên mùi vị của sashimi.

Sashimi của Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co thường có độ tươi ngọt lạ thường. Sashimi ở đây hoàn toàn mất đi mùi tanh của đồ sống mà chỉ có mùi béo thơm của hải sản hòa cùng vị nước chấm đậm đà.

Ngoài ra, đội ngũ đầu bếp của Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co thường linh hoạt trong cách chế biến. Đầu bếp Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co có thể chế biến nhiều món ăn từ một loại nguyên liệu. Điều này đem đến trải nghiệm mới trong khẩu vị cho khách hàng.

Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co có nhiều món ăn ngon dành cho bạn

Tận hưởng không gian thoáng mát cùng với đất trời

Cuối cùng, Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co có không gian thiết kế rộng rãi, thoáng mát. Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co được thiết kế linh hoạt về không gian, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Đến với không gian của Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co, khách hàng luôn cảm nhận sự thoáng mát đến lạ thường.

 

Không gian Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *