Giới thiệu

Các món ăn chế biến từ hải sản luôn được nhiều thực khách ưa chuộng bởi vừa có giá trị dinh dưỡng cao lại vừa dễ ăn và chế biến. Tìm đến nhà hàng hải sản ngon để thưởng thức các món hải sản ngon – độc – lạ thì thực khách phải đến nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co.

Chế biến hải sản ngon có nhiều cách, nhưng quan trọng nhất là hải sản phải được tươi sống thì mới có được độ dai, mềm của hải sản. Tiếp đến là phải chế biến, nêm nếm sao cho vừa ăn, cách chế biến cũng phải phù hợp với từng loại hải sản thì thực khách mới thưởng thức được hết vị ngon, ngọt  hoà vào gia vị được thêm vào.

Muốn ăn hải sản ngon, phải đến nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co

Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Có có hẳn một khu hải sản tươi sống với đủ loại hải sản như: Baba, tôm càng, tôm sú, ốc vòi voi, cua, các loại cá… ngay trong khuôn viên nhà hàng. Các loại hải sản ở đây đều đảm bảo còn sống, tươi ngon, sẵn sàng chế biến ngay khi thực khách gọi món. Khách hàng đến đây có thể hoàn toàn an tâm về độ tươi sống của hải sản.

Với không gian bên ngoài thoáng đãng, cùng hệ thống phòng VIP hiện đại, ấm cúng, thực khách đến Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co có thể thoải mái thưởng thức các món ăn ngon trong không gian mà mình yêu thích.

Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co – Quy Nhơn

Các loại hải sản tươi sống của Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co được chế biến bởi bàn tay khéo léo, điêu luyện của các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo sẽ mang lại những món ăn ngon, không làm thực khách thất vọng.

Thực đơn Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co

“Không dùng dầu tái sinh, phẩm màu” là yếu tố tiên quyết mà Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co luôn đảm bảo, vừa mang lại những món ăn ngon cho thực khách, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Điều quan trọng không kém là giá các món ăn tại Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co rẻ, hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng. Nếu bạn đang tìm một nhà hàng hải sản ngon tại Quy Nhơn, thì Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy.