Chuyên các Tour du lịch Kỳ co
DỊCH VỤ NHÀ HÀNG HOA BIỂN
NHÀ HÀNG HOA BIỂN KỲ CO
Điạ chỉ: Đường số 2 – Lý Hòa – Nhơn Lý – Tp Quy Nhơn – Bình Định
Hotline: 0973 327 452

Ngất Ngây Khi đến nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co

Ngon hết nước chấm bởi món “Cá mú ba món” của nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co

Cá là thực phẩm tốt cho não bộ của con người. Đến Quy Nhơn mà không ăn cá mú là một sai lầm đáng tiếc. Bởi không có một loại cá nào vừa cung cấp nhiều chất dinh dưỡng mà chẳng lo ngại về tăng cân như cá mú.

Đến với Quy Nhơn thì bạn tuyệt đối đừng bỏ qua “Cá mú ba món” tại Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co. Chỉ với một nguyên liệu từ cá mú, bạn sẽ được du hành vị giác bởi hành trình mỹ vị đầy thơm ngon từ các đầu bếp đại tài. Từ hương vị tươi ngon, mát lành của từng miếng sashimi trắng muốt. Đến từng miếng cá mú giòn tan trong miệng. Và dừng lại ở vị chua đầy kích thích vị giác của cá mú um chua.

Ăn thỏa ga với món ăn từ cá mú tại nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co

Chảy nước miếng với các món nướng hải sản của nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co

Bỏ qua những món hấp, luộc chán ngắt. Cùng Nhà hàng Hoa Biển nâng tầm hải sản với những món nướng đầy kích thích. Nào là Tôm nướng, hàu nướng mỡ hành, ốc rang me… Mỗi món ăn đều được đầu bếp Nhà hàng Hoa Biển chăm chút kỹ lưỡng với công thức chế biến độc quyền nhằm tạo ra một hương vị khó quên nhất cho các thực khách.

Mẹt hải sản 2 người ăn của nhà hàng Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co

Giải nhiệt cơ thể với món ngao hấp dứa

Giữa thời tiết oi ả của Quy Nhơn mà được ăn một bát ngao hấp dứa thì quá là đúng bài. Ngao ở Quy Nhơn thường được dung hòa giữa nước ngọt và nước mặn nên có vị thanh thanh, mát mát.

Ngoài ra, ngao còn là thực phẩm cực kì tốt cho phụ nữ có thai. Trong ngao chứa nhiều dưỡng chất caxin, phốt pho, vitamin A giúp phát triển hệ xương và não bộ cho trẻ nhỏ.

Món ngao hấp dứa giải nhiệt tại Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co

Đắm chìm trong thế giới hàu nướng của nhà hàng hải sản tại Quy Nhơn

Hàu không chỉ là thực phẩm bổ sung nhiều dưỡng chất mà còn kích thích mọi vị giác của con người. Hàu của Quy Nhơn thường được tuyển chọn từ những con hàu sữa tươi ngon. Hàu nướng mỡ hành ở đây chủ yếu ăn theo kiểu tươi sống nên không tẩm ướp quá nhiều gia vị. Dù ăn sống hay ăn chín thì Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co vẫn luôn cố gắng giữ trọn vị tươi béo nguyên sơ của hàu.

Món hàu nướng của Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co

Quy Nhơn còn rất nhiều món ăn SIÊU HẤP DẪN đang đợi bạn thưởng thức. Ghé ngay Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co để được ăn thỏa ga các món đặc sản tươi ngon của Quy Nhơn. Việc của bạn là ăn no, mọi thứ khác đã có Nhà hàng Hoa Biển Kỳ Co lo giùm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *