Kỳ Co – Nhà hàng hoa biển

y co là một trong những bãi biển nổi tiếng của Quy Nhơn. Eo Gió và ky co khá gần nhau, bạn có thể di chuyển bằng ghe hoặc ca-nô chỉ mất tầm 30 – 40 phút. Ở Kỳ Co, cuộc sống sẽ có phần dân dã và không đủ đầy tiện nghi bởi du lịch nơi đây chỉ mới bước đầu được chú ý. Thế nhưng, đây sẽ là cơ hội để bạn có thể hòa mình vào cuộc sống bình dị, trải nghiệm nhịp sống của người dân, thưởng thức các loại hải sản tươi ngon và tận hưởng kì nghỉ một cách trọn vẹn

1. Nên đi du lịch ky co khi nào?Nên đi du lịch Kỳ Co Eo Gió vào tháng mấy là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Theo đó nên đi du lịch Quy Nhơn – Bình Định nói chung và du lịch Kỳ Co Eo Gió nói riêng vào khoảng từ tháng 2 đến tháng 8. Vào thời điểm này, khí hậu mát mẻ dễ chịu hơn rất nhiều, không còn những cơn mưa lất phất mùa xuân mà thay vào đó là ánh nắng dịu dàng của mùa hạ. Đặc biệt thời gian này, biển Quy Nhơn rất trong xanh, mát mẻ, lượng khách đến đây cũng không quá đông đúc như mùa hè nên bạn hoàn toàn cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố biển.2. Cách di chuyển tới Kỳ Co Eo GióĐể di chuyển được tới ky co Eo Gió đầu tiên du khách cần di chuyển tới Quy Nhơn. Thành phố Quy Nhơn cách Quy Nhơn khoảng 25 km và cách Sài Gòn khoảng 600 km. Có nhiều cách di chuyển tới Quy Nhơn, phụ thuộc vào thời gian và kinh phí để du khách có sự lựa chọn hợp lý nhất.

du lich ky co

3. Lịch trình cụ thể cho chuyến du lịch Kỳ Co Eo GióSáng sớm, từ thành phố Quy Nhơn, bạn chạy xe máy về hướng Eo Gió (Nhơn Lý) thật sớm để có thể ngắm bình minh, trên đường đi bạn sẽ đi ngang qua cầu Thị Nại (Nhơn Hội), đây là cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam nối giữa thành phố Quy Nhơn với bán đảo Nhơn Lý.Sau khi vui chơi tại Eo Gió, bạn di chuyển về chợ của xã Nhơn Lý để ăn sáng.

Trả lời