ĐẾN VỚI KỲ CO

Kỳ Co ở đâu?

Qua cầu Thị Nại – cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam, du khách dọc theo đường Quy Nhơn – Nhơn Hội trên đoạn đường rẽ vào trung tâm, xã Nhơn Lý khoảng hơn mười phút đi bộ trên cát sẽ tới đồi trượt cát Phương Mai, ở độ cao gần 100m so với mặt nước biển.

Từ độ cao này có thể phóng tầm mắt nhìn được toàn cảnh bán đảo Phương Mai, khu kinh tế Nhơn Hội, đầm Thị Nại và thành phố Quy Nhơn, đón những làn gió biển nhè nhẹ sẽ mang đến cho du khách cảm giác như đang lạc vào sa mạc, với những thung lũng và cồn cát trắng xóa, mịn màng trải dài miên man.
 


Nước biển Kỳ Co đổi màu xanh theo từng thời điểm trong ngày và từng vùng, bạn có thể thỏa thích ngâm mình giữa làn nước xanh thẳm

Đi cano cao tốc đến Ky co

+ Đến bến tàu Nhơn Hải, đoàn lên cano cao tốc đến Kỳ Co – trên hành trình quý khách có thể chiêm ngưỡng những hang yến trên bán đảo Phương Mai cùng các vách đá sừng sững dựng đứng dọc biển hùng vĩ. Đến nơi quý khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp Kỳ Co với làn nước trong xanh màu ngọc bích cùng với những bãi cát trắng dài và mịn, những con sóng biển êm ái chính là điểm đến lý tưởng thu hút nhiều du khách khi đặt chân đến đây.

Đặt chân đến ky co

Đến nơi đây quý khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp Kỳ Co với làn nước trong xanh màu ngọc bích cùng với những bãi cát trắng dài và mịn những con sóng biển êm ái chính là điểm đến lý tưởng thu hút nhiều du khách khi đặt chân đến đây.Hoặc vui đùa cùng bạn bè bên “hồ bơi” tạo thành từ những tảng đá bao quanh ba phía
 

+ Đến Kỳ Co, Quý khách tự do tắm biển, hòa mình vào dòng nước xanh mát trên bãi biển thơ mộng. Ngoài tắm biển Quý khách còn có những trò chơi mạo hiểm khi leo lên cầu, ghềnh đá và nhảy xuống biển một cảm giác rất sảng khoái và thú vị.

Trả lời